header-banner

Ống thép đen, thép mạ kẽm

 • Mã: OMX
 • Giá: Liên hệ
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Bảo hành:
 • Kích thước: Optional
 • Ưu đãi:

   

  - Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong bán kính 40km tính từ nhà máy sản xuất (chỉ áp dụng với những đơn hàng lớn hơn 100tr hoặc có tải trọng vượt qua 5 tấn)
  - Tư vấn kĩ thuật, thi công.
  - Sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật đáp ứng yêu cầu riêng của từng công trình

THÔNG TIN CHI TIẾT

Sản phẩm ống thép đen, thép mạ kẽm của công ty Tân Vượng

 

Chúng tôi chọn tin dùng sản phấm ống thép từ những nhà sản xuất hàng đầu với uy tín cao và có thâm niên trên thị trường như Hữu Liên, Cẩm Nguyên, Hòa Phát 190, Việt Đức - những nhà cung cấp với dây chuyền công nghệ tiên tiến, năng lực sản xuất cao. Những sản phẩm ống thép này sau khi nhập về sẽ được nhà máy cơ khí Tân Vượng gia công thành các thành phẩm chất lượng cao trước khi đưa ra thị trường. Chúng tôi luôn tuân theo phương châm kinh doanh "những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng luôn là lựa chọn hàng đầu".

 

Chủng loại

- Thép ống

- Thép vuông

- Thép chữ nhật

- Thép oval

 

Kiểu cách

- Thép đen

- Mạ kẽm

 

Bảng quy chuẩn thông số kỹ thuật ống thép

 

 

 

Tại sao lại chọn chúng tôi?

 

- Chúng tôi là nhà sản xuất giàn giáo, cốp pha, cột chống thép chuyên nghiệp, sở hữu nhà máy sản xuất với các thiết bị, máy móc hiện đại nhất hiện nay.

- Thời gian giao hàng nhanh chóng. Đáp ứng đươc nhu cầu cần ngay của khách hàng.

- Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận kiểm định số 3904, 3905, 3906/ATXD của bộ xây dựng và đạt huy chương vàng chất lượng.

- Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí từ các kỹ thuật viên có thâm niên và trình độ trong lĩnh vực xây dựng - thi công công trình.

- Hỗ trợ tư vấn thiết kế, sản xuất các phụ kiến giàn giáo theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Chúng tôi có 22 năm kinh nghiệm trong nghề, đồng hành cùng các nhà thầu và nhà sản xuất lớn nhỏ trên khắp cả nước.

 

Bất kỳ sản phẩm nào của giàn giáo Tân Vượng đưa ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm định gắt gao nên chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ không có sản phẩm lỗi nào. Bên cạnh đó, do ưu thế là nhà sản xuất trực tiếp nên giá thành sản phẩm của công ty Tân Vượng thường tốt hơn nhiều đơn vị khác. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc cần tư vấn, quý khách hãy liên hệ đến hotline Giàn Giáo Tân Vượng 024 3514 1997 hoặc đến thăm quan trực tiếp dây truyền sản xuất và sản phẩm tại nhà máy cơ khí Tân Vượng tại khu công nghiệp, đại chỉ Lô G5 Khu Công Nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn - Tiên Du - Bắc Ninh.

Chia sẻ