header-banner

Thanh ren

 • Mã:
 • Giá: Liên hệ
 • Xuất xứ: Tân Vượng Co., LTD
 • Bảo hành:
 • Kích thước: 17mm; 3m
 • ƯU ĐÃI

  - Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong bán kính 40km tính từ nhà máy sản xuất (chỉ áp dụng với những đơn hàng lớn hơn 100tr hoặc có tải trọng vượt qua 5 tấn)

  -Tư vấn miễn phí.

  - Sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật đáp ứng yêu cầu riêng của từng công trình.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thanh ren (ty ren, ty răng) là sản phẩm quan trọng trong thi công xây dựng dân dụng, đặc biệt là thi công điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các công trình cao tầng và hệ thống chung cư, nhà xưởng… 

 

Thanh ren ốc bát

Thanh ren tại Nhà máy cơ khí Tân Vượng.


Thanh ren là chi tiết tạo ren dạng thẳng, có chiều dài thông thường từ 1m đến 3m dùng để liên kết giữa các kết cấu cố định của công trình với các kết cấu phụ đi kèm. Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng cũng như kết cấu khác nhau mà người ta lựa chọn lựa chọn vật liệu và kích thước của thanh ren khác nhau.

 

Thanh ren ốc bát

Thanh ren (ty răng, ty ren).


Thanh ren thường được sản xuất từ vật liệu CT3, SS400, Q325, C35, C45, SUS 201, SUS 304, SUS 316 với các cấp bền 3.6; 4.6; 5.6; 6.6, 6.8; 8.8. Bề mặt thanh ren nếu được sản xuất bằng thép CT3, C45… thường được mạ bằng phương pháp mạ điện phân, khi thanh ren phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt hơn người ta còn mạ thanh ren bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng hoặc nhuộm đen.


Sự hợp tác toàn diện giữa những nhà sản xuất hàng đầu như Hữu Liên, Cẩm Nguyên, Hòa Phát 190, Việt Đức... đảm bảo những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng luôn là lựa chọn của công ty chúng tôi.

 

Tính năng vượt trội của giàn giáo Tân Vượng

 

- Giàn giáo Tân Vượng được làm từ thép mạ kẽm và nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đơn vị uy tín trên thị trường nên sản phẩm siêu bền và có tính thẩm mỹ cao.

 

- Giàn giáo được thiết kế ống tóp để khi lắp đặt hệ giàn giáo được thuận tiện và có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng ống nối.

 

- Các mối hàn được thao tác bởi các tay robot nên có độ chính xác và đồng bộ cao.


- Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Tại sao lại chọn chúng tôi?
 

- Chúng tôi là nhà sản xuất giàn giáo, cốp pha, cột chống thép chuyên nghiệp, sở hữu nhà máy sản xuất với các thiết bị, máy móc hiện đại nhất hiện nay.
 

- Thời gian giao hàng nhanh chóng.
 

- Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận và đạt huy chương vàng chất lượng.
 

- Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí.
 

- Chúng tôi đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề.
 

Để được tư vấn và báo giá chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 024.3514.1997 hoặc đến xem trực tiếp sản phẩm tại nhà máy ở Lô 5, KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Chia sẻ